dich-chart-moc-tieng-anh

TIỆM NHÀ LEN

Thành lập: 1/11/2022

Tiệm nhà len chuyên cung cấp các sản phẩm, phụ kiện, móc khóa, đồ trang trí bằng len sợi được làm thủ công an toàn, chất lượng cao.

“Tiệm nhà len” sinh ra với mong muốn trở thành điển hình về mô hình DOANH NGHIỆP TRÁCH NHIỆM bằng cách vừa làm kinh doanh bài bản, có lợi nhuận và đồng thời mang lại những giá trị thiết thực và lâu dài cho khách hàng, cho nhân viên, cho đối tác, cho cộng đồng, xã hội và cho cổ đông”.

Câu Chuyện Của Chúng Tôi

#1. Với nhân viên
Tiệm nhà len kỳ vọng sẽ xây dựng được một tổ chức cởi mở, một môi trường năng động với một văn hóa riêng. Và ở đó các bạn sẽ phát huy hết khả năng của mình, và nhận được những phần lương, thưởng xứng đáng. Ngoài lương thì các bạn nhân viên của Tiệm nhà len còn nhận được các ESOP (cổ phần thưởng) hàng năm nếu có đóng góp tốt.

banner tiệm nhà len xinh
banner tiệm nhà len

#2. Với khách hàng
Tiệm nhà len kỳ vọng mang lại giá cả tốt hơn cho khách hàng nhờ vào mô hình bán hàng trực tiếp thông qua nền tảng TMĐT. Thay vì việc phải bán giá sản phẩm x4-x6 lần giá vốn như truyền thống thì Tiệm nhà len thường là x1.8-x2.5 lần mà chúng tôi vẫn có phần lời nhất định. Ngoài ra Tiệm nhà len còn hướng tới mang lại một trải nghiệm mua sắm tốt hơn dành cho khách hàng nhờ vào việc tập trung rất nhiều vào dịch vụ khách hàng.