Các kiểu đan len cơ bản dành cho người mới bắt đầu 2023

các kiểu đqan len cơ bản

Học móc len là một quá trình, từng đường kim mũi móc đều là tâm ý của người nghệ nhân. Đối với dân đan len, đặc biệt là mới bắt đầu thì bước đầu tiên vô cùng khó khăn, Sau đây, Tiệm Nhà Len sẽ cho bạn biết các kiểu đan len cơ bản vô cùng dễ dàng và dễ hiểu.

Các kiểu đan len cơ bản

Đan len là một quá trình. Thế giới DIY, len handmade vô cùng rộng lớn và có vô vàn các kiểu đan len cơ bản khác nhau. Tuy nhiên sau đây là một số bước cơ bản, vô cùng quan trọng và rất hữu ích dành cho người mới bắt đầu. Tiệm Nhà Len mách bạn một số mẹo đan len handmade vô cùng đơn giản, cực kỳ phù hợp cho người mới.cac-kieu-dan-len-co-ban

Chuẩn bị nguyên liệu

Bước đầu tiên để thực hiện đan móc len vô cùng quan trọng đó là chuẩn bị nguyên vật liệu. Dù là các kiểu đan len cơ bản hay phức tạp thì bạn cũng cần chuẩn bị những vật liệu cần thiết, phù hợp với sản phẩm của bạn. Tiệm Nhà Len gợi ý cho bạn một số nguyên vật liệu cơ bản cần chuẩn bị.

  •  Len, sợi: có vô vàn loại len trên thị trường với đủ các gam màu, chất, chất liệu và chất lượng khác nhau, Mỗi một loại len riêng biệt sẽ có một đặc điểm khác nhau, phù hợp với từng mục đích, sở thích khác nhau và đặc biệt là phù hợp với từng nhu cầu và sở thích của từng người.

Đặc biệt: Đối với các sản phẩm dành cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh thì bạn nên cân nhắc lựa chọn len 100% cotton để tránh gây khó chịu, chà sát trên da em bé; đặc biệt là không gây ra kích ứng hoặc dị ứng.

2. Kim móc: Đối với kim móc, bạn nên lựa chọn các loại kim móc bằng kim loại, đầu tròn, trơn, mịn dễ dàng sử dụng và tránh tình trạng gây xù len.
Về kích cỡ, mỗi một sản phẩm riêng biệt sẽ phù hợp với từng loại kim móc khác nhau. Không chỉ vậy, việc chọn kim còn phù thuộc vào cách cầm kim và cỡ tay của bạn.
3. Kim khâu len: giống với các kiểu đan len cơ bản. thì kim khâu là một vật liệu quan trọng. Đây là một mấu chốt quan trọng để bạn hoàn thiện sản phẩm của mình.
4. Kéo
Nếu chỉ mới học móc len, và muốc tìm hiểu các kiểu đan len cơ bản thì bạn bắt buộc phải chuẩn bị kéo. Đặc biệt, nếu bạn muốn móc những sản phẩm đơn giản như miếng lót ly, mũ, túi… thì chỉ cần 4 thứ trên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng cao tay nghề và làm nhiều mẫu mã hơn đặc biệt là thú len móc thì cần thêm một số thứ sau:
cac-kieu-dan-len-co-ban
5. Ghim đánh dấu
6. Bônggòn, bông tơ để nhồi thú
7. Mắt nhựa
8. Ghim
9. Phấn má hồng
10. Khuy, vải, ruy băng v.v..

Thành phẩm

Chưa dừng lại ở đó, Tiệm Nhà Len mách bạn các kiểu đan len cơ bản và các nguyên liệu cơ bản, cần thiết cần chuẩn bị thì bên cạnh đó; để làm nên một thành phẩm hoa len tuyệt với bạn cần chuẩn bị cốt hoa và giấy gói hoa.

Tùy từng vibe và phong cách khác nhau bạn có thể lựa chọn một loại giấy gói khác nhau. Tưởng chừng chỉ có len đa dạng nhưng không, giấy gói hoa cũng vô cùng đa dạng. Đó có thể là giấy báo, giấy gói hàn, giấy tơ,…tùy theo sở thích và mục đích của mỗi người, bạn có thể lựa chọn một loại giấy phù hợp.

cac-kieu-dan-len-co-ban

Mách bạn một vài mẹo gói hoa nhỏ nhỏ đó là hãy các định khối lượng hoa và phong cách, vibe bạn muốn trước khi cắt giấy. Bởi lẽ đây cũng là một cách để bạn tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian và đặc biệt sẽ khiến bó hoa của bạn trở nên xinh xắn, vừa vặn và hợp mắt hơn.

Mẹo nhỏ

Tiệm Nhà Len mách bạn các kiểu đan len cơ bản, bạn cũng có thể tham khảo cách móc hoa len đơn giản cho người mới, hoặc top 5 cách làm hoa len đơn giản tại nhà cho người mới bắt đầu.

cac-kieu-dan-len-co-ban

Chưa dừng lại ở đó, bạn cũng có thể tham khảo hoặc tìm đến danh mục sản phẩm hoa len handmade của Tiệm Nhà Len. Ở Tiệm Len,bạn có thể thỏa thích lựa chọn loại hoa mà bạn yêu thích, có thể là hoa len, hoa len mix, hoa thú.

Chỉ cần đến với Tiệm Nhà Len bạn có thể có bất cứ bó hoa, loại hoa và phong cách nào mà bạn yêu cầu bởi chúng tớ luôn cố gắng đáp ứng và làm hài lòng khách hàng “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Tiệm Nhà Len không chỉ mix hoa theo yêu cầu, sở thích của khách hàng mà hơn hết, chúng tớ có đa dạng các loại hoa nhằm đáp ứng đầy đủ thị hiếu của người tiêu dùng.

Với mức giá phải chăng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình; Tiệm Nhà Len chắc chắn sẽ là một trong những website uy tín hàng đầu trong dịch vụ bán hoa len handmade mà bạn tin dùng.

Kết luận

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về “cách làm hoa len” và có thêm nhiều ý tưởng cho các sản phẩm handmade của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm len handmade hoặc tham khảo, cập nhật các mẹo hay về đan móc len tại Website của Tiệm Nhà Len.

Trên đây là một số mẹo mà cách gói hoa đơn giản Tiệm Nhà Len mách bạn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline!

 

4.5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *