Cách móc túi len đơn giản trên khung canvas cho người mới bắt đầu

Xin chào các bạn! Hôm nay, Tiệm nhà Len sẽ hướng dẫn cho các bạn cách móc túi len đơn giản có khung sẵn cho các bạn mới bắt đầu học đan hay muốn đan tặng cho người yêu nhân ngày lễ Noel sắp tới. Đây sẽ là một món quà ý nghĩa được làm ra từ chính đôi tay và tình cảm của các bạn dành cho người yêu. Chắc hẳn người yêu các bạn sẽ rất thích món quà ấy.

Móc len trên khung Canvas là gì?

Trước hết, chúng ta cần phải phân biệt sự khác nhau giữa đan và móc. Cùng là sản phẩm để làm nên những chiếc áo len nhưng với móc len là sử dụng 1 loại kim đơn và có 1 đầu móc nhỏ ở phần trên. Ngược lại với kim đan len, đòi hỏi sự cầu kì hơn khi phải làm 2 kim 1 lúc và kim đan không có bất kì móc nào.

Điều đầu tiên, khi có trong mình cuộn len sợi, chúng ta cần quan tâm kim sử dụng là loại kim nào . Kim móc là sử dụng một loại kim đơn có một móc nhỏ ở đầu. Móc sử dụng sợi và sợi để làm thành phẩm. Móc liên quan đến việc kéo các sợi trên các vòng để làm cho các mẫu vải. Khi nói đến kỹ thuật được sử dụng trong đan móc, một vòng lặp được thực hiện tại một thời điểm. Khi nói đến sự xuất hiện của các mũi khâu, đan móc sử dụng các bài viết để tạo ra vải của nó. Móc sáng tạo dày hơn và nặng hơn.

Canvas lỗ vuông chuyên dùng để nẹp túi xách handmade. Nhờ có canvas mà sản phẩm trở nên cứng cáp, đứng dáng và đẹp hơn. Ngoài ra chúng còn có thể làm vành mũ lưỡi trai. Bề mặt canvas có các lỗ vuông nhỏ, nhờ vậy mà có thể móc hoặc khâu sợi len qua dễ dàng. Canvas chính là phụ kiện không thể thiếu đối với những chiếc túi xách.

cách móc túi len đơn giản
Khung Canvas

Và đây cũng là cách móc túi len đơn giản nhất mà Tiệm nhà Len muốn giới thiệu đến cho các bạn.

Chuẩn bị nguyên liệu

Để vào quy trình móc túi len trước tiên chúng ta phải chuẩn bị những nguyên liệu và công cụ cần thiết gồm:

  • Khung Canvas
  • Dây đo
  • Móc túi
  • Nam châm
  • Len bông xù
  • Len nhung đũa
  • Kéo cắt len
  • Kim đan

Các bạn có thể chọn mẫu túi và note lại cho shop là muốn mua bộ nguyên liệu để làm mẫu túi ấy. Tiệm nhà Len sẽ gửi bộ nguyên liệu kèm video hướng dẫn đến cho các bạn nhé.

Mẫu túi của Tiệm nhà Len: Mẫu túi len 

Cách móc túi len trên khung Canvas

Chúng ta có thể tham khảo video hướng dẫn nhanh qua đây:

Ngoài ra chúng ta có thể xem video hướng dẫn chi tiết tại đây: Cách móc túi len đơn giản trên khung canvas cho người mới bắt đầu

TỔNG KẾT

Tiệm nhà Len đã hướng dẫn bạn cách móc túi len đơn giản trên khung canvas cho người mới bắt đầu. Chúc các bạn có một khởi đầu thật tốt với bộ môn nghệ thuật đan móc này và chúc sản phẩm đầu tay của các bạn sẽ thành công như mong đợi.

Fanpage của Tiệm nhà Len: Tiệm nhà Len

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *